loading...
01-11-2011 11:49

Tôm càng đốt rượu cognac

 

Đây là món chính của bữa tiệc, bạn có thể chế biến nóng để đãi khách và ăn kèm với rau xào và khoai tây nghiền. Nhấm nháp ít rượu vang khi thưởng thức món này sẽ giúp bạn thêm ngon miệng.

  • 6 con tôm càng( 250g/1 con)
  • 4 muỗng súp rượu cognac
  • 4 muỗng súp dầu ôliu
  • Muối, tiêu và lá thym
  • 4 muỗng canh nước dùng
  • 6 muỗng súp bơ lạt
1

Ướp tôm với muối , tiêu và lá thym sau đó đem chiên với dầu ô liu trong 8 phút sau cùng đó đổ rượu cognac vào đốt.

2

Lấy tôm ra  cho nước dùng vào chảo đun sôi nêm gia vị vừa ăn cho bơ vào lắc đều.

3

Xếp tôm ra dĩa với khoai tây nghiền, rau xào và rưới nước sốt lên trên tôm .

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận