loading...
07-04-2016 03:42

Cách nấu đậu hũ chiên sốt xoài

 

Đậu hũ chiên sốt xoài là một món chay lạ miệng và đẹp mắt.Cùng làm thử nhé các bạn.

  • 4-5 miếng đậu hũ
  • 1 quả xoài chín
  • 1 quả ớt chuông đỏ
  • Mè rang
  • Muối, tiêu, hạt nêm, nước tương, dầu ăn.
1

Ớt chuông bỏ hạt, thái lát mỏng. Xoài cắt hạt lựu lớn. Đậu hũ cắt xéo, mỏng thành miếng tam giác. Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho đậu hũ vào chiên vàng giòn, vớt ra thấm ráo dầu.

2

Nhận ớt xanh và cà rốt vào xào khoảng 1 phút, sau đó cho nấm vào và nhanh chóng khuấy động khoảng 2 phút nữa. Thêm muối, trộn đều và ăn nóng.

3

Cho 1 muỗng canh dầu vào chảo, dầu nóng cho hành boa-rô vào đảo đều, thêm xoài, ớt chuông vào đảo đều trên lửa lớn, nêm ít muối, hạt nêm, nước tương.

4

Tiếp tục cho đậu hũ vào xốc trên lửa lớn cho hỗn hợp hòa quyện. Tắt bếp, bày đậu hũ chiên xốt xoài ra đĩa, rắc mè rang lên dùng nóng với nước tương.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận