loading...
04-07-2010 13:17
Cách chế biến món tôm nướng muối ớt
Tôm nướng muối ớt là một món ăn chế biến rất nhanh gọn, lại tiện lợi để mang theo đi cắm trại, dã ngoại mùa hè.
- 400g tôm sú, cắt râu, rửa sạch
- 1 trái ớt sừng, rửa sạch
- 3 trái ớt hiểm, rửa sạch
- 2 tép tỏi, bằm nhuyễn
- 1 miếng chanh, vắt lấy nước
- 200g xà lách, cà chua, dưa leo
- 1 muỗng cà phê hạt nêm
- 1 muỗng canh muối hột
- 1 muỗng cà phê đường cát trắng
- 2 muỗng canh tương ớt
- 1/4 muỗng cà phê tiêu xay
- 2 muỗng canh dầu ăn
- Muối ớt, chanh
Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề
loading...