loading...
02-09-2010 21:20

Súp gạch cua - Món ngon chữa bệnh cảm cúm

 

Món ăn này thơm ngon, bỗ dưỡng, dễ tiêu hóa rất thích hợp cho những người đang cảm cúm.

  • 100g thịt cua
  • 1 tô nước dùng
  • 1 thìa súp bột năng
  • 1 thìa súp gạch cua đã hấp chín
  • 100g cải bó xôi
  • Đường, tiêu, hành ngò
1

Cải bó xôi rửa sạch, để ráo nước, thái sợi nhuyễn.

2

Đun sôi nước dùng, nêm đường (có thể nêm thêm hạt nêm).

3

Trộn bột năng với 1 thìa súp nước, cho vào nồi nước dùng để tạo độ sánh.

4

Cho cải bó xôi, thịt cua vào. Tiếp tục đun.

5

Dọn súp ra tô, cho gạch cua vào, rắc tiêu, hành ngò lên trên.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận