loading...
25-09-2014 09:05

Chè khoai sọ nước dừa

 

Món chè khoai bùi và béo ngậy này chắc chắn sẽ làm các bạn thích thú đấy. Món này ăn trong mùa hè hoặc mùa đông đều được.

  • 400 gr khoai sọ
  • 250 gr đường
  • 200 ml nước cốt dừa
  • 20 gr trân châu khô
1

Trước tiên, bạn rửa sạch khoai sọ, rồi gọt vỏ và cắt thành miếng nhỏ vừa ăn. Hạt chân châu khô ngâm vào trong nước ấm cho nhanh mềm.

Chè khoai sọ nước dừa 1
2

Cho một bát nước vào nồi, thêm khoai sọ, đường nấu khoảng 20 phút với lửa vừa cho khoai nhừ. Thỉnh thoảng dùng đũa đảo trộn đều cho tan đường.

Chè khoai sọ nước dừa 2
3

Đổ trân châu, nước cốt dừa vào nồi đun sôi rồi nếm cho vừa miệng là được.

Chè khoai sọ nước dừa 3
4

Múc chè ra bát, thêm chút đá nữa là ngọt mát dễ ăn.

Chè khoai sọ nước dừa 4
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận