loading...
07-09-2010 10:50

Cách nấu món chay bông cải xào nấm đông cô

 

Nấm đông cô là một loại nấm ngon và bổ, nó giúp bổ sung dinh dưỡng cho khẩu phần ăn chay của bạn. Hãy nấu món này để bữa cơm chay gia đình bạn thêm phần hấp dẫn.

  • 400g bông cải
  • 50g nấm đông cô
  • 1 muỗng canh dầu thực vật
  • 1 muỗng cà phê kiệu băm
  • 1 muỗng cà phê ngò cắt nhỏ
  • 1 muỗng cà phê đường trắng
  • 1 chén nhỏ nước dừa xiêm
  • 1 muỗng canh nước tưowng ngon
  • 1 ít muối và tiêu đủ dùng
1

Tách rời bông cải, tước bỏ lướp vỏ ngoài ngâm trong nước sạch lạnh có pha muối 5 phút, vớt ra rửa sạch luộc trong nước sôi 5 phút, vớt ra vẩy ráo.

2

Nấm ngâm nước lạnh cắt bỏ chân.

3

Phi thơm kiệu với dầu ăn, cho nấm vào xào với nước tương trong 5 phút, cho bông cải vào xào, nêm vừa gia vị, đổ nước dừa vào, chờ cho sôi rồi nhấc ra, rắc tiêu, ngò và dùng.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận