loading...
07-09-2010 10:50
Cách nấu món chay bông cải xào nấm đông cô
Nấm đông cô là một loại nấm ngon và bổ, nó giúp bổ sung dinh dưỡng cho khẩu phần ăn chay của bạn. Hãy nấu món này để bữa cơm chay gia đình bạn thêm phần hấp dẫn.
- 400g bông cải
- 50g nấm đông cô
- 1 muỗng canh dầu thực vật
- 1 muỗng cà phê kiệu băm
- 1 muỗng cà phê ngò cắt nhỏ
- 1 muỗng cà phê đường trắng
- 1 chén nhỏ nước dừa xiêm
- 1 muỗng canh nước tưowng ngon
- 1 ít muối và tiêu đủ dùng
Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề
loading...