loading...
23-09-2015 09:43
Cách nấu mì hoành thánh
Mì hoành thánh là một ăn Trung Quốc được du nhập vào Việt Nam từ lâu và được nhiều người yêu thích. Mời các bạn cùng theo dõi cách nấu món mì này nhé.
- 250 g thịt lợn băm nhỏ
- 150 g tôm lột vỏ bỏ chỉ lưng
- 1 mcf tỏi
- 1 mcf hành tím
- 1 mcf gừng
- 1 ms bột năng
- dầu thực vật
- 1 ms dầu hào
- 1 ms mắm
- 1 củ củ cải trắng gọt vỏ khoanh tròn
- cải thìa
- rau cần
- giá
- hẹ
- 1 hành tây
- 10-20 tai nấm hương
- 3 ms tôm khô
- 1 ms dấm
- 600 g thịt nạc vai
Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề
loading...