loading...
06-06-2013 17:49

Cách nấu canh kim chi thịt bò

 

Mời các bạn cùng thưởng thức một món canh biến tấu từ kim chi của Hàn Quốc nhé.

  • Bắp bò: 300g
  • Kim chi nguyên cây: 300g
  • Nấm đông cô khô, ngâm nở
  • Boa rô: 2 cọng
  • Ớt sừng
  • Tỏi: 5 tép
  • Hạt nêm
1

Bắp bò cắt khối vuông 3cm, ướp với 1M hạt nêm, 1/2m tiêu và 1M đường. Tỏi đập dập.

2

Kim chi cắt khúc 5cm, giữ lại nước kim chi.

3

Nấm đông cô ngâm nở, cắt bỏ chân, trộn với 1/2m hạt nêm.

4

Hành boa rô cắt xéo, ớt sừng đập dập, cắt đôi.

5

Cho 1 lít nước vào nồi áp suất, cho bắp bò, tỏi, nước kim chi và nấm đông cô vào nấu khoảng 20 phút cho thịt bò mềm. Thêm kim chi, hành boa rô và ớt sừng vào nồi, nấu thêm 5 phút, tắt bếp.

6

Múc canh ra tô, dùng nóng với cơm, mì hoặc bún.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận