loading...
20-02-2011 20:55

Cách làm món vịt sốt cam

 

Bài viết hướng dẫn các bạn cách làm món vịt sốt cam - một món ăn ngon và bổ dưỡng cho gia đình bạn.

  • 4 cái đùi vịt cỏ, làm sạch
  • 1/2 trái cam Mỹ, vắt lấy nước
  • 150 g xà lách, cà chua rửa sạch
  • 1,5 muỗng cà phê hạt nêm
  • 1/4 muỗng cà phê tiêu xay
  • 1 muỗng canh rượu mạnh
  • 1 muỗng canh bơ
  • 3 muỗng canh dầu ăn
1

Bật lò nướng 190°C để 10 phút trước khi nướng.

2

Ướp đùi vịt với hạt nêm và tiêu xay. Để 30 phút cho thấm gia vị.

3

Đun nóng dầu ăn và bơ, rồi cho đùi vịt vào chiên vàng.

4

Khử với rượu cho bớt mùi tanh, sau đó cho vào lò nướng 35 phút cho chín.

5

Làm nước sốt: Đun sôi tất cả hỗn hợp với nhau và làm sệt nước sốt với bột bắp.

6

Để đùi vịt nướng vào dĩa, rưới nước sốt lên trên.

7

Trang trí với xà lách, cà chua, dùng nóng.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận