Cách làm món vịt sốt cam

 
 
Cách làm món vịt sốt cam

Bài viết hướng dẫn các bạn cách làm món vịt sốt cam - một món ăn ngon và bổ dưỡng cho gia đình bạn.

Những gì bạn cần
  • 4 cái đùi vịt cỏ, làm sạch
  • 1/2 trái cam Mỹ, vắt lấy nước
  • 150 g xà lách, cà chua rửa sạch
  • 1,5 muỗng cà phê hạt nêm
  • 1/4 muỗng cà phê tiêu xay
  • 1 muỗng canh rượu mạnh
  • 1 muỗng canh bơ
  • 3 muỗng canh dầu ăn
 
  • 1

    Bật lò nướng 190°C để 10 phút trước khi nướng.

  • 2

    Ướp đùi vịt với hạt nêm và tiêu xay. Để 30 phút cho thấm gia vị.

  • 3

    Đun nóng dầu ăn và bơ, rồi cho đùi vịt vào chiên vàng.

  • 4

    Khử với rượu cho bớt mùi tanh, sau đó cho vào lò nướng 35 phút cho chín.

  • 5

    Làm nước sốt: Đun sôi tất cả hỗn hợp với nhau và làm sệt nước sốt với bột bắp.

  • 6

    Để đùi vịt nướng vào dĩa, rưới nước sốt lên trên.

  • 7

    Trang trí với xà lách, cà chua, dùng nóng.

 
 
 

Bài cùng chủ đề

 
  • Cách nấu canh ốc thì là
  • Cách hấp cá
  • Cách nấu lẩu nấm
  • Cờ các quốc gia tham dự World Cup 2014 bằng món ăn truyền thống
  • Cách nấu chè Thái
  • Cách làm trứng muối
  • Cách nấu xôi sầu riêng
  • Cách làm bánh cam
  • Cách nấu canh gà khoai môn
  • Cách làm gỏi thập cẩm
 

Tham khảo

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này?

 
 
Bạn phải đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Click Like để theo dõi các bài viết mới nhất trên Facebook và nhận quà tặng hấp dẫn!
Tặng ngay 1 chuột không dây Logitech M185 giá 308.000đ khi vnHow đạt 5000 lượt like trên Facebook.