Cách làm món thịt kho tàu

 
 
Cách làm món thịt kho tàu

Người miền Bắc cũng có món thịt kho tàu trong thực đơn bữa cơm hàng ngày. Nếu muốn biết điểm khác biệt giữa món thịt kho tàu này với món cùng tên của người miền Nam, bạn hãy thử thực hiện nhé!

Những gì bạn cần
  • 300g thịt chân giò
  • 3 quả trứng vịt
  • 1 thìa súp hành tím bằm nhuyễn
  • 1 quả ớt sừng
  • 3 bát nước
  • 1/4 thìa cà phê tiêu xay
  • 1 gói gia vị hoàn chỉnh - Thịt Kho Tàu 30g
 
  • 1

    Thịt chân giò rửa sạch, thái khối, ướp với gói gia vị hoàn chỉnh - Thịt Kho Tàu, hành tím bằm, để 15 phút cho thấm gia vị

  • 2

    Cho thịt vào nồi, xào săn., chế nước xăm xắp mặt thịt và đun lửa to.

  • 3

    Sau khi nồi thịt sôi vặn nhỏ lửa và kho khoảng 30 phút đến khi thịt chín nhừ là được.

  • 4

    Múc thịt ra đĩa, thêm ít tiêu xay. Dùng nóng với cơm.

 
 
 
 

Bài cùng chủ đề

 
  • Thịt heo nướng xiên
  • Bánh ướt xào hải sản
  • 3 món ăn ngon từ trứng
  • Khám phá bữa sáng của những người thành công
  • Cách làm bò nướng sa tế
  • Cách nấu canh ốc thì là
  • Cách hấp cá
  • Cách nấu lẩu nấm
  • Cờ các quốc gia tham dự World Cup 2014 bằng món ăn truyền thống
  • Cách nấu chè Thái
 

Tham khảo

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này?

 
 
Bạn phải đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Click Like để theo dõi các bài viết mới nhất trên Facebook và nhận quà tặng hấp dẫn!
Tặng ngay 1 chuột không dây Logitech M185 giá 308.000đ khi vnHow đạt 5000 lượt like trên Facebook.