loading...
06-09-2010 07:27
Cách làm món súp hoành thánh hải sản
Bạn muốn dành thời gian để sum họp gia đình cuối tuần mà vẫn có món ăn ngon và đầy đủ dưỡng chất? Hãy cho món súp hoành thánh hải sản vào thực đơn gia đình bạn nhé.
- 10 con tôm sú lớn, lột vỏ, chẻ lưng lấy chỉ
- 200g mực tươi, rửa sạch với muối, cắt hạt lựu
- 200g cồi sò điệp
- 200g thịt heo xay
- 150g hoành thánh
- 1 lít nước dùng
- 0,5 g nấm mèo, ngâm nở, cắt chân
- 1 ít hành lá, ngò rí, 1 ít bột năng
- Gia vị: đường, tiêu, hành tây, dầu mè, Hạt Nêm từ Thịt Thăn & Xương Ống
Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề
loading...