loading...
04-09-2010 22:27

Cách làm món sóng đôi

 

Đây là món salad đơn giản, ngon, có vị nhẹ và thanh.

  • 300gr thịt ức gà
  • 1 quả dưa leo, gọt vỏ
  • 1/2 quả thơm (dứa) chín
  • 100gr dâu tươi
  • Chanh, muối, đường, nước xốt
1

Hấp gà chín, xé xợi vừa ăn.

2

Dưa leo chẻ làm đôi theo chiều dọc quả, thái lát mỏng.

3

Thơm thái miếng như dưa leo.

4

Dâu chẻ làm đôi.

5

Trộn muối, chanh, đường vào nước xốt, cho thịt gà đã xé vào trộn chung.

6

Xếp dưa leo và thơm song song trên đĩa, cho thịt gà trộn lên đều. Xếp dâu tươi xung quanh.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận