loading...
29-10-2010 17:10

Cách làm món salad cua thanh long

 

Món salad cua thanh long rất giàu vitamin và chất xơ, ăn vào mùa nóng chắc chắn sẽ rất tốt cho làn da của chúng ta. Với những bước thực hiện đơn giản và 20 phút bạn sẽ có được một món lạ miệng thưởng thức vào dịp cuối tuần.

  • 200g thịt càng cua
  • 2 quả thanh long, lựa quả còn hơi xanh, cắt hạt lựu
  • 100g dưa hoàng kim, cắt hạt lựu
  • 100g nho đen bỏ hạt
  • 1 củ cà rốt luộc chín, cắt hạt lựu
  • 50g hạt điều rang
  • 2 muỗng cà phê bơ lạt
  • 4 muỗng súp sốt mayonnaise
  • 2 muỗng súp tương cà
  • 1 muỗng súp tương ớt
  • 2 muỗng cà phê hạt nêm
1

Thanh long, cà rốt, nho và dưa hoàng kim, sau khi cắt hạt lựu cho hết vào tô, trộn đều, rồi cho vào tủ lạnh.

2

Chảo nóng cho bơ và hành tím vào phi thơm, rồi cho cua vào xào.

3

Thịt cua đã xào khô ráo, bày ra đĩa.

4

Tiếp theo là trộn đều 3 thứ sốt này lại với nhau: sốt mayonnaise, tương cà, tương ớt.

5

Cho cua vào trái cây, rưới sốt lên, trộn đều.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận