loading...
29-10-2010 17:10
Cách làm món salad cua thanh long
Món salad cua thanh long rất giàu vitamin và chất xơ, ăn vào mùa nóng chắc chắn sẽ rất tốt cho làn da của chúng ta. Với những bước thực hiện đơn giản và 20 phút bạn sẽ có được một món lạ miệng thưởng thức vào dịp cuối tuần.
- 200g thịt càng cua
- 2 quả thanh long, lựa quả còn hơi xanh, cắt hạt lựu
- 100g dưa hoàng kim, cắt hạt lựu
- 100g nho đen bỏ hạt
- 1 củ cà rốt luộc chín, cắt hạt lựu
- 50g hạt điều rang
- 2 muỗng cà phê bơ lạt
- 4 muỗng súp sốt mayonnaise
- 2 muỗng súp tương cà
- 1 muỗng súp tương ớt
- 2 muỗng cà phê hạt nêm
Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề
loading...