loading...
06-12-2011 11:27
Cách làm món ngỗng quay cho Giáng Sinh
Ngỗng quay là một trong những món ăn không thể thiếu trong dịp Giáng Sinh. Hãy tự chế biến món ngỗng quay và cùng thưởng thức với gia đình trong đêm Giáng Sinh ấm ấp các bạn nhé.
- 1 con ngỗng độ 5 kg 5
- 100 gr nấm mỡ hay nấm hương
- 2 củ hành tây
- 20g rượu cognac
- 300g nước dùng gà
- 300 g thịt heo xay
- 100 g hạt dẻ hoặc hạt điều
- 2 tép tỏi
- Muối, tiêu, bột majoran, thymian
- Lá thơm
Chuẩn bị
Chế biến
Trình bày
Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề
loading...