loading...
04-09-2010 21:23

Cách làm món nấm rơm kiểu Fricassée

 

Nấm rơm thân thuộc nhưng cách chế biến mới lạ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của những người nội trợ sáng tạo.

  • 150gr nấm rơm
  • 10gr tỏi, xay nhuyễn
  • 10gr hành tím, xay nhỏ
  • 15ml rượu vang trắng
  • 3 lá quế tây
  • 1 thìa súp kem béo
  • 5gr bơ
  • rau xà-lách
  • 1/2 ớt chuông xanh, đỏ, thái hạt lựu
  • dầu ăn, các gia vị cần thiết (muối, tiêu...)
1

Đun nóng dầu, phi thơm hành tím, cho nấm rơm vào xào.

2

Cho tiếp tỏi xay, rượu vang trắng vào, nêm gia vị vừa ăn.

3

Nhấc chảo xuống, cho kem béo và lá quế tây xắt lát sợi vào, trộn đều với chút bơ.

4

Dọn nấm rơm ra đĩa, dùng kèm với rau xà-lách, ớt chuông.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận