Cách làm món kem đá chanh

 
Cách làm món kem đá chanh

Kem tươi mát lạnh, hương vị chanh thơm nhẹ sẽ giúp giải nhiệt cho một ngày oi bức của bạn.

Những gì bạn cần
  • 2 bát nước
  • 100g đường
  • 1 vỏ quả chanh băm nhuyễn
  • 100ml nước cột chanh
  • 200ml kem tươi
 
  • 1

    Cho nước đường, vỏ chanh và nước chanh vào một cái nồi nhỏ, đặt lên bếp cho đến khi đường tan và tan ra. Giảm bớt lửa và nấu khoảng 3 - 4 phút nữa, nhắc xuống, để nguội.

  • 2

    Đợi phần nước sirô này nguội, cho kem tươi vào trộn đều.

  • 3

    Rót hỗn hợp kem và chanh vào khuôn làm kem rồi cho vào ngăn đá của tủ lạnh. Khoảng 15 phút sau lấy ra, khuấy đều hỗn hợp kem lên và đặt lại vào tủ. Khoảng 15 phút sau lấy ra, khuấy đều hỗn hợp kem lên và đặt lại vào tủ. 30 phút sau, lấy kem ra cho vào ly, ăn có mùi thơm rất tuyệt.

 
 
 

Bài cùng chủ đề

 
  • Dồi trường xào cải chua
  • Cách làm bánh táo
  • Lẩu cá thác lác khổ qua
  • Thịt heo nướng xiên
  • Bánh ướt xào hải sản
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này?

 
 
Đóng
Đóng
Bạn phải đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Click Like để theo dõi các bài viết mới nhất trên Facebook và nhận quà tặng hấp dẫn!
Tặng ngay 1 chuột không dây Logitech M185 giá 308.000đ khi vnHow đạt 5000 lượt like trên Facebook.