loading...
20-05-2011 20:47
Cách làm món hàu sốt bơ chanh
Sốt bơ chanh là loại sốt kinh điển mang đậm hương vị của Châu Âu. Các bạn hãy cùng vào bếp để tìm hiểu một món ăn hải sản hấp dẫn và lạ miệng - món Hàu sốt bơ chanh.
- 1kg Hàu tươi, chà rửa sạch, tách một bên vỏ
- 100g bơ Pháp
- 5g nước cốt chanh vàng
- 1 muỗng cà phê vỏ chanh thái sợi
- 50ml rượu vang trắng
- 1 muỗng cà phê nụ Capers
- 10g củ hành tây, băm nhỏ
- 5g Ngò tây, để trang trí
- 2 muỗng súp bột mì hoặc bột bắp
- Hạt nêm, đường, tiêu
- Muối tiêu chanh
Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề
loading...