loading...
22-12-2011 16:42
Cách làm món gà tây nướng mật cho Giáng Sinh
Đêm Giáng Sinh cả nhà quây quần bên nhau và cùng thưởng thức món gà tây nướng mật thơm lừng thì thật hấp dẫn. Hãy thử làm món này các bạn nhé.
- Gà tây: 1 con từ 4 – 5 kg
- Cam: 2 trái
- Táo: 2 trái
- Lê: 1 trái
- Nho khô: 50g
- Mận khô: 50g
- Cần tây: 1 cọng
- Hành tây: 1 củ
- Lá hương thảo (rosemary): 15g
- Tỏi băm 15g
- Vang trắng: 100ml
- Mật ong: 50ml
- Dầu ôliu: 50ml
- Gia vị: muối, tiêu, đường, bột nêm gà
Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề
loading...