loading...
02-09-2010 23:21

Cách làm món chuối nhồi Sô-cô-la

 

Một món ăn lạ mắt, ngon miệng, giàu dinh dưỡng, thích hợp với những buổi dã ngoại.

  • 4 quả chuối chín vàng, chọn loại chuối mốc to, đã chín, rửa sạch vỏ, để ráo nước
  • 1 thanh Sô-cô-la
  • Vài miếng giấy bạc hình chữ nhật (tùy thuộc vào số lượng chuối)
1

Dùng dao xé một đường ở giữa quả chuối, cho vào 1 hoặc 2 miếng Sô-cô-la vuông

2

Gói mỗi quả chuối trong một miếng giấy bạc, quấn lại thật chặt.

3

Quạt than hồng, đặt những gói chuối vào giữa than nóng, nướng khoảng 10 phút.

4

Khi nào dùng, mở lớp giấy bạc và bóc lớp vỏ đen bên ngoài, bạn sẽ được những quả chuối chín mềm, thơm phức hương Sô-cô-la.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận