loading...
28-01-2011 11:23

Cách làm món chả lá lốt

 

Bài viết giới thiệu với các bạn món chả lá lốt, một món ăn ngon cho gia đình vào dịp cuối tuần.

  • 300g thịt ba rọi, băm nhỏ
  • 50g mộc nhỉ (nấm mèo), ngâm nở, thái chỉ
  • 50g miến khô, ngâm nước ấm cho nở, cắt khúc
  • 2 trứng gà
  • Hành lá và rau mùi (ngó rí), rửa sạch, xắt nhỏ
  • Lá lốt, chọn lá to (khoảng 15 - 20 cái), rửa sạch, để ráo
  • Gia vị: Tiêu xay và hạt nêm từ thịt mới
1

Trộn đều tất cả các nguyên liệu: thịt, mộc nhỉ, miến, trứng, hành và rau mùi. Nêm 1 muỗng cà phê tiêu xay và 2 muỗng cà phê hạt nêm từ thịt mới.

2

Cho nhân vào lá lốt gói lại. Gói đến đâu cho vào chảo chiên đến đó.

3

Dùng nóng. Dọn kèm với nước mắm chấm ngon và ớt.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận