loading...
14-04-2011 16:40
Cách làm món chả giò hến
Chả giò là một trong những món ăn truyền thống của người Việt Nam. Miền Nam gọi là Chả giò, miền Trung gọi là Ram, còn miền Bắc thì quen với từ Nem rán. Theo thời gian, món chả giò truyền thống đã được làm cho phong phú hơn. Nào là chả giò thịt heo, chả giò cua, chả giò tôm cua, chả giò gà, chả giò mực. Hôm nay, đầu bếp Lâm Phương Vũ sẽ giới thiệu với các bạn thêm một món mới lạ nữa đó là chả giò hến.
- 200 g thịt hến, rửa sạch
- 1/2 củ hành tây, cắt miếng mỏng
- 1 khúc cà rốt, cắt sợi
- 2 nhánh hành lá, cắt nhuyễn
- 2 nhánh ngò rí, cắt nhuyễn
- 2 tép tỏi, bằm nhuyễn
- 12 cái bò bía ngọt
- 2 muỗng bột bắp để làm hồ dán
- 1 muỗng cà phê hạt nêm Knorr từ thịt thăn xương ống và tủy
- 1/4 muỗng cà phê tiêu xay
- Dầu ăn để chiên
- Tương ớt
Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề
loading...