loading...
14-09-2010 19:48

Cách làm món cá hấp sốt sữa

 

Cá hấp sốt sữa thơm ngon, hấp dẫn, hương vị lạ sẽ là món ăn khoái khẩu của gia đình bạn.

  • 200gr cá thu
  • 1 quả trứng gà
  • 100ml sữa tươi
  • 2 thìa súp nước cốt hành, gừng băm
  • Tỏi băm, dầu ăn, bột năng
  • Đường, dầu hào, hạt nêm
1

Cá thu lọc bỏ da, xay nhuyễn.

2

Quết thật đều cá thu xay với lòng trắng trứng, nước cốt hành, gừng, bột năng và chút hạt nêm, dầu hào.

3

Vo viên hỗn hợp cá xay hoặc nắn thành hình cá cho đẹp.

4

Đặt cá vào xửng hấp cách thủy.

5

Đun dầu nóng, phi thơm tỏi, cho chút nước dùng, sữa tươi, bột năng pha loãng, hạt nêm, đường rồi khuấy đều.

6

Dọn cá hấp ra đĩa, rưới sốt sữa tươi lên trên, dùng nóng.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận