loading...
22-03-2011 15:34

Cách làm món cà chua dồn cá thác lác

 

Lạ miệng với vị mới của cá thác lác. Không chỉ nấu canh, bạn còn có thể biến tấu cá thác lác với cà chua để tạo thêm sự phong phú cho bữa cơm hàng ngày.

  • 200g nạc cá thác lác
  • 5 trái cà chua (cỡ trung)
  • 2 thìa cà phê hành lá cắt nhỏ
  • 1/2 thìa cà phê tiêu, 100ml dầu ăn
  • 1 thìa cà phê hạt nêm, nước tương ớt dùng kèm
1

Nạc cá thác lác cho vào tô, trộn đều với hạt nêm, hành lá, tiêu, quết cho đều và dẻo.

2

Cà chua cắt bỏ 1/4 trái (không cắt phần có cuống), bỏ hạt, rửa sạch, để ráo, cho cá vào dồn đầy ruột, cho vào nồi hấp chín, lấy ra.

3

Bày ra đĩa, dùng nóng, chấm kèm nước tương.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận