loading...
04-09-2010 19:07

Cách làm món bào ngư nấm đông cô

 

Một món ăn hải sản nhẹ nhàng, dễ thực hiện.

  • 250gr bào ngư tươi
  • 200gr cọng cải bẹ xanh
  • 6 tai nấm đông cô
  • Nước dùng nấu từ thịt
  • Dầu ăn, dầu mè, bột ngô, dầu hào, hạt nêm
1

Rửa sạch bào ngư với giấm, gừng, thái mỏng 1mm, hấp 5 phút.

2

Luộc chín nấm đông cô.

3

Cắt khúc cọng cải, chần nước sôi.

4

Xào cải bẹ xanh và nấm đông cô, nêm hạt nêm, xếp ra đĩa.

5

Xếp bào ngư lên cải bẹ xanh, rưới nước sốt lên, rắc tiêu, dùng nóng.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận