loading...
06-04-2011 10:29
Cách làm cháo tôm viên nấu nấm rơm
Trong thai kỳ, thai phụ rất cần sự bổ sung dinh dưỡng đầy đủ không chỉ nhằm đảm bảo sức khỏe mà còn đảm bảo được sự phát triển đầy đủ của thai nhi. Bài viết sẽ giới thiệu tới các bạn một món ăn rất tốt cho các bà bầu đấy. Chúng ta cùng tham khảo nhé.
- Gạo tẻ: 40g (khoảng 2 nắm)
- Nấm rơm: 100g (khoảng 12 tai nấm)
- Tôm bạc thẻ (tôm đất): 100g (khoảng 8 con)
- Đậu hũ chiên: ½ miếng
- Một ít ngò rí (rau mùi)
- Môt ít hành lá, đầu hành
- Hạt nêm, tiêu, muối , đường, nước mắm ngon
Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề
loading...