09-08-2013 11:46

Cách làm bánh tart trứng

Bánh tart trứng thơm lừng và mềm ngọt sẽ là món tráng miệng lý tưởng trong tiết trời mùa thu se lạnh đấy.

  • 1 gói vỏ bánh
  • 2/3 chén đường
  • 1 1/2 chén nước
  • 9 quả trứng
  • 1/2 muỗng cà phê vani
  • 1 chén sữa
  • Khuôn bánh tart

Đun sôi hỗn hợp đường và nước rồi để nguội.

Cách làm bánh tart trứng 1

Các bạn đập trứng ra bát rồi đánh nhuyễn, lọc qua ray.

Cách làm bánh tart trứng 2

Sau đó, trộn đều hỗn hợp nước đường, trứng, sữa, vani.

Cách làm bánh tart trứng 3

Cho từng viên bột bánh tart với trọng lượng bằng nhau vào từng khuôn dàn đều.

Cách làm bánh tart trứng 4

Múc hỗn hợp trứng vào giữa vỏ bánh.

Cách làm bánh tart trứng 5

Cuối cùng, cho bánh vào trong lò nướng ở 200 độ C khoảng 15-20 phút, cho đến khi cạnh bánh có màu nâu vàng, thơm là được.

Cách làm bánh tart trứng 6
Gắp bánh ra khỏi lò, rồi rắc lên ít đường màu trang trí cho đẹp và thưởng thức ngay thôi.
Cách làm bánh tart trứng 7
Chia sẻ:
Từ khóa:

Bình luận