Cách làm bánh tart trứng

 
Cách làm bánh tart trứng

Bánh tart trứng thơm lừng và mềm ngọt sẽ là món tráng miệng lý tưởng trong tiết trời mùa thu se lạnh đấy.

Những gì bạn cần
  • 1 gói vỏ bánh
  • 2/3 chén đường
  • 1 1/2 chén nước
  • 9 quả trứng
  • 1/2 muỗng cà phê vani
  • 1 chén sữa
  • Khuôn bánh tart
 
  • 1

    Đun sôi hỗn hợp đường và nước rồi để nguội.

  • 2

    Các bạn đập trứng ra bát rồi đánh nhuyễn, lọc qua ray.

  • 3

    Sau đó, trộn đều hỗn hợp nước đường, trứng, sữa, vani.

  • 4

    Cho từng viên bột bánh tart với trọng lượng bằng nhau vào từng khuôn dàn đều.

  • 5

    Múc hỗn hợp trứng vào giữa vỏ bánh.

  • 6

    Cuối cùng, cho bánh vào trong lò nướng ở 200 độ C khoảng 15-20 phút, cho đến khi cạnh bánh có màu nâu vàng, thơm là được.

  • 7
    Gắp bánh ra khỏi lò, rồi rắc lên ít đường màu trang trí cho đẹp và thưởng thức ngay thôi.
 
 
 

Bài cùng chủ đề

 
  • Dồi trường xào cải chua
  • Cách làm bánh táo
  • Lẩu cá thác lác khổ qua
  • Thịt heo nướng xiên
  • Bánh ướt xào hải sản
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này?

 
 
Đóng
Đóng
Bạn phải đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Click Like để theo dõi các bài viết mới nhất trên Facebook và nhận quà tặng hấp dẫn!
Tặng ngay 1 chuột không dây Logitech M185 giá 308.000đ khi vnHow đạt 5000 lượt like trên Facebook.