loading...
14-01-2011 20:10

Cách làm bánh mì nướng sốt dâu tây kiểu Pháp

 

Bánh mì nướng sốt dâu tây kiểu Pháp là một món ăn ngon và lạ, thích hợp dùng vào bữa sáng.

  • Bánh mì gối
  • Dâu tây
  • Đường, bơ, muối
  • 1-2 quả trứng gà
  • Sữa tươi
1

Dâu tây rửa sạch, cắt đôi theo chiều dọc, cho vào chảo, thêm bơ và đường, đảo đều, nếu hơi khô có thể đổ thêm một chút nước. Độ 2-3 phút là được.

Cách làm bánh mì nướng sốt dâu tây kiểu Pháp 1
2

Đổ sữa tươi, trứng gà, đường và một ít muối vào đánh đều lên.

Cách làm bánh mì nướng sốt dâu tây kiểu Pháp 2
3

Bánh mì gối cắt đôi ra và tẩm vào bát hỗn hợp trên cho ngấm.

Cách làm bánh mì nướng sốt dâu tây kiểu Pháp 3
4

Sau đó đem đi nướng với bơ. Cho bơ vào chảo trước rồi cho bánh mì vào.

Cách làm bánh mì nướng sốt dâu tây kiểu Pháp 4
5

Khi bánh mì đã chín vàng thì cho ra đĩa.

Cách làm bánh mì nướng sốt dâu tây kiểu Pháp 5
6

Khi ăn rưới sốt dâu tây đã làm lúc đầu lên bánh mì.

Cách làm bánh mì nướng sốt dâu tây kiểu Pháp 6
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận