loading...
12-09-2010 16:29

Cách làm bánh flan sữa tươi

 

Món bánh flan sữa tươi quen thuộc, dễ thực hiện, là món ăn phù hợp với mọi lứa tuổi, bổ dưỡng và thơm ngon.

  • 8 trứng gà
  • 1 lít sữa tươi
  • 150gr đường
  • Vanille
1

Trứng gà cho vào thố rồi quậy lên cho tan.

2

Cho đường và sữa tươi vào, sau đó quậy lên cho tan.

3

Hòa chung: sữa tươi, đường, trứng gà quậy tan và vanille. Dùng rây lược hỗn hợp trên.

4

Cho đường vào khuôn có sẵn ít nước bắc lên bếp thắng đường có độ đỏ nâu varanuel. Sau đó, múc hỗn hợp trứng gà vào khuôn rồi xếp bánh vào xửng hấp cách thủy. Khi hấp để lửa nhỏ, hấp khoảng 20 - 30 phút là bánh chín.

5

Bánh nguội để vào tủ lạnh, khi ăn chế ra đĩa, chế chút cà phê và để nước đá bào lên.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận