Cách làm bánh flan sữa tươi

 
 
Cách làm bánh flan sữa tươi

Món bánh flan sữa tươi quen thuộc, dễ thực hiện, là món ăn phù hợp với mọi lứa tuổi, bổ dưỡng và thơm ngon.

Những gì bạn cần
  • 8 trứng gà
  • 1 lít sữa tươi
  • 150gr đường
  • Vanille
 
  • 1

    Trứng gà cho vào thố rồi quậy lên cho tan.

  • 2

    Cho đường và sữa tươi vào, sau đó quậy lên cho tan.

  • 3

    Hòa chung: sữa tươi, đường, trứng gà quậy tan và vanille. Dùng rây lược hỗn hợp trên.

  • 4

    Cho đường vào khuôn có sẵn ít nước bắc lên bếp thắng đường có độ đỏ nâu varanuel. Sau đó, múc hỗn hợp trứng gà vào khuôn rồi xếp bánh vào xửng hấp cách thủy. Khi hấp để lửa nhỏ, hấp khoảng 20 - 30 phút là bánh chín.

  • 5

    Bánh nguội để vào tủ lạnh, khi ăn chế ra đĩa, chế chút cà phê và để nước đá bào lên.

 
 
 

Bài cùng chủ đề

 
  • Cách hấp cá
  • Cách nấu lẩu nấm
  • Cờ các quốc gia tham dự World Cup 2014 bằng món ăn truyền thống
  • Cách nấu chè Thái
  • Cách làm trứng muối
  • Cách nấu xôi sầu riêng
  • Cách làm bánh cam
  • Cách nấu canh gà khoai môn
  • Cách làm gỏi thập cẩm
  • Cách gói bánh chưng cho ngày Tết
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này?

 
 
Bạn phải đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Click Like để theo dõi các bài viết mới nhất trên Facebook và nhận quà tặng hấp dẫn!
Tặng ngay 1 chuột không dây Logitech M185 giá 308.000đ khi vnHow đạt 5000 lượt like trên Facebook.