loading...
27-03-2010 19:58
Cách làm bánh flan
Bánh flan hay caramen là loại bánh được hấp chín từ các nguyên liệu chính là trứng và sữa, nước caramen (đường thắng). Đây là một loại bánh có lẽ xuất xứ từ nền ẩm thực châu Âu tuy hiện nay đã phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, bánh flan cũng dần thịnh hành tại các vùng đô thị như một đồ ăn tráng miệng, một thức quà được các bạn trẻ ưa thích, một món ăn bổ dưỡng cho trẻ em hoặc phụ nữ mang thai nói chung.
- 7 quả trứng gà
- 1 lon sữa đặc có đường
- 3 lon sữa bò nước sôi để nguội
- 1 ống vani
- 120g đường cát và 20ml nước để thắng caramen
Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề
loading...