loading...
01-06-2011 14:58

Cách làm bánh anh đào

 

Mời các bạn cùng vnHow làm món bánh anh đào rất thơm ngon và hấp dẫn nhé.

  • 520g 1 hộp bột làm bánh sôcôla
  • 3 cái trứng
  • 1 1/3 tách nước
  • 1/2 tách dầu thực vật
  • 1 bình nhân bánh xốp anh đào
  • 1 bình sương vani (khoảng 454g)

1

Chuẩn bị bánh theo chỉ dẫn, cho trứng, nước và dầu vào. Đổ hỗn hợp trứng vào 24 tách làm bánh nướng xốp bằng giấy, đổ đầy 2/3 tách.

2

Lấy 24 miếng anh đào từ phần nhân anh đào. Để qua một bên. Múc một muỗng cà phê lớn phần nhân còn lại đổ vào giữa mỗi tách bánh.

3

Nướng trong lò làm nóng sẵn ở 176 độ C từ 20-25 phút. Để nguội chảo nướng trên vĩ nướng khoảng 10 phút. Lấy ra khỏi chảo. Để nguội ngay. Phủ sương lên bánh với sương vani. Trang trí mỗi cái bánh với 1 trái anh đào.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận