loading...
12-07-2010 18:12

Cách chế biến món tôm càng sốt me chua

 

Tôm càng sốt me chua là một món ăn lạ miệng, thích hợp cho bữa cơm gia đình trong những ngày nghỉ.

  • 300g tôm càng xanh
  • Hạt nêm
  • 30g me trái
1

Tôm cắt sống lưng , chần qua nước sôi, xẻ sống lưng sâu để tôm có thể thấm gia vị khi ướp.

2

Me trái chỉ lấy thịt me, bóp nhuyễn, lọc lấy nước.

3

Đun sôi nước me với hạt nêm thành một hỗn hợp sền sệt, cuối cùng cho tôm vào, để lửa riu riu khoảng từ 3 – 5 phút.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận