loading...
16-07-2010 14:32
Cách chế biến món súp rong biển hải sản
Mùa hè là mùa của những chuyến đi về biển, nghe sóng biển vỗ về, đón gió biển mát rượi và thưởng thức những món hải sản đậm đà hương vị. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn thêm một món ngon thanh nhiệt từ hải sản: Súp rong biển hải sản.
- 200g tôm sú
- 150g phi lê cá chẻm
- 150g thịt nghêu
- 150g phi lê mực
- 100g rong biển khô
- 200g cá cơm khô
- 1 trứng gà
- 50g cải thảo
- 10g hoa hẹ
- 1 thìa súp bột bắp
- 10g bột chiên giòn
- 2 thìa cà phê hạt nêm
- 1 thìa cà phê muối
- 1/4 thìa cà phê tiêu
- Dầu ăn
Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề
loading...