loading...
03-07-2010 13:03

Cách chế biến món súp bí đỏ và thịt ba chỉ muối

 

Món súp bí đỏ và thịt ba chỉ muối không khó làm nhưng lại rất bổ dưỡng và là món hấp dẫn cho gia đình bạn.

  • 400g bí đỏ, gọt sạch, cắt miếng to
  • 400ml nước dùng gà
  • 1/2 ml hành tây thái hạt lựu
  • 1/2 thìa cà phê bột ca-ri
  • 2 lát thịt ba chỉ thái hạt lựu
  • 2-3 thìa rau mùi ta băm nhỏ
1

Xào thơm hành tây với bơ, cho tiếp bí đỏ xào thêm vài phút, cho bột ca-ri vào đảo đều, cho rau mùi vào đảo qua. Xong cho nước dùng vào đun chín bí.

2

Đem xay nhuyễn súp, lọc qua. Rán thịt muối cho ra bớt mỡ và giòn, để một bên. Khi được súp, cho kem tươi vào, rắc thịt muối thái nhỏ lên trên.

Chia sẻ:
loading...

Bình luận