loading...
28-06-2010 14:24

Cách chế biến món sò điệp sốt kem

 

Món ăn rất ngon, béo ngậy, dễ làm và rất nhanh. Thích hợp cho gia đình ít thời gian cho việc nấu nướng.

  • 200g ruột sò điệp rửa sạch
  • 200ml kem tươi
  • 1 muỗng canh bơ
  • 2 tép tỏi đập dập, băm nhỏ
  • Tiêu, muối, hành lá trang trí
1

Ruột sò điệp luộc qua nước sôi khoảng 5 giây. Để ráo nước.

2

Cho bơ vào nồi nhỏ đun nóng, cho tỏi vào phi thơm.

3

Cho ruột sò vào, xào nhẹ tay. Cho kem tươi vào nên nếm thêm chút muối và tiêu.

4

Cho hành lá vào và nhấc khỏi bếp.

Chia sẻ:
loading...

Bình luận