loading...
26-07-2010 14:00
Cách chế biến món rau càng cua trộn thịt bò và trứng bách thảo
Mùa mưa, rau càng cua là loại rau dễ tìm, tươi ngon và có tác dụng thanh nhiệt. Bài viết sẽ giới thiệu với bạn món từ rau càng cua - Rau càng cua trộn thịt bò và trứng bách thảo.
- 200g thịt bò bắp mềm
- 200g rau càng cua
- 2 trứng bắc thảo
- 1 củ hành tây nhỏ
- Gia vị: dầu ăn, hạt nêm
- Pha nước trộn: trộn đề 2 thìa súp giấm + 1 thìa súp đường + 1 thìa cà phê hạt nêm
Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề
loading...