Cách chế biến món mì xào rau cải

 
Cách chế biến món mì xào rau cải

Mì xào với rau cải là món ăn đơn giản, chế biến nhanh, thích hợp dùng cho bữa sáng.

Những gì bạn cần
  • 1 gói mì ăn liền
  • 100g thịt bò
  • 1 bó rau cải chíp(cải thìa)
  • Gừng, tỏi băm
  • Tương ớt, hạt tiêu
  • Dầu ăn
 
  • 1

    Thịt bò thái mỏng ướp cùng với gia vị, gừng tỏi băm và chút dầu ăn. Ướp dầu ăn vào sẽ giúp thịt bò mềm hơn.

  • 2

    Rau cải chíp cắt qua gốc, để nguyên cây đem rửa sạch rồi đem chần sơ cho bớt cứng và bớt ngái. Mì ăn liền cũng đem chần cho sợi mì tơi ra, vớt ra để ráo.

  • 3

    Thịt bò đem xào chín.

  • 4

    Cho thật nhiều dầu vào chảo, cho mì vào xào trên lửa lớn cho sợi mì được giòn.

  • 5

    Rau cải cũng xào trên lửa lớn, xào tái cho giòn.

  • 6

    Xếp mì, rau cải và thịt bò ra đĩa, rắc thêm hạt tiêu và tương ớt. Có thể ăn kèm xì dầu ớt.

 
 

Bài cùng chủ đề

 
  • Cách làm kim chi giá đỗ
  • Chè khoai sọ nước dừa
  • Dồi trường xào cải chua
  • Cách làm bánh táo
  • Lẩu cá thác lác khổ qua
 

Tham khảo

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này?

 
 
Đóng
Đóng
Bạn phải đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Click Like để theo dõi các bài viết mới nhất trên Facebook và nhận quà tặng hấp dẫn!
Tặng ngay 1 chuột không dây Logitech M185 giá 308.000đ khi vnHow đạt 5000 lượt like trên Facebook.