loading...
24-06-2010 07:38

Cách chế biến món măng tây sốt chanh dây

 

Món măng tây với sốt chanh dây đơn giản mà thơm mát, rất hấp dẫn cho gia đình bạn trong ngày nóng bức.

  • 5-6 ngọn măng tây
  • 1 quả táo
  • nửa trái chanh dây
  • 1 chén sữa chua
1

Măng tây bẻ phần ngọn non, phần già thì tước vỏ. Nếu ngọn măng hơi to có thể chẻ mía cho ngấm sốt. Sau khi tước vỏ chần sơ măng tây với nước sôi, giữ độ giòn. Táo gọt vỏ, bổ thành miếng nhỏ.

Cách chế biến món măng tây sốt chanh dây 1
2

Xếp táo và măng tây vào đĩa.

Cách chế biến món măng tây sốt chanh dây 2
3

Cho thịt chanh dây và sữa chua vào bát, mạnh tay trộn đều hỗn hợp sốt, tưới lên đĩa đã chuẩn bị.

Cách chế biến món măng tây sốt chanh dây 3
Chia sẻ:
loading...

Bình luận