12-06-2010 16:33

Cách chế biến món khổ qua xào trứng

Khổ qua xào trứng là món ăn đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

  • Khổ qua 1 – 2 quả
  • Trứng gà 3 quả
  • Muối tiêu
  • Dầu ăn

Khổ qua rửa sạch, bổ dọc làm đôi, nạo hết ruột. Thái lát mỏng.

Cho khổ qua vào ngâm nước rồi rửa sạch lại, để ráo. Đập trứng ra bát, đánh tan.

Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn. Cho khổ qua vào xào sơ rồi đổ trứng vào đảo thật nhanh. Rắc chút muối tiêu, đảo nhanh cho ngấm, khi khổ qua chín thì tắt bếp.

Cho ra đĩa ăn nóng.

Chia sẻ:

Bình luận