loading...
23-07-2010 21:54
Cách chế biến món ếch hầm nồi đất
Bài viết sẽ giới thiệu với chị em nội trợ một món không chỉ bỗ dưỡng mà còn rất ngon và lạ miệng dành cho cả gia đình trong dịp cuối tuần - món ếch hầm nồi đất.
- 3 con ếch
- 1 củ tỏi
- 3 lát gừng
- 100g bông cải
- 1/4 củ cà rốt
- 4 cái nấm hương
- 2 nhánh hành lá
- 1,5 thìa cà phê hạt nêm
- 1/2 thìa súp nước mắm
- 1/2 thìa súp nước tương
- 1/4 thìa cà phê tiêu xay
- 1 thìa súp bột bắp
- 2 thìa súp dầu ăn
- 1,5 chén nước, nước tương, ớt lát
Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề
loading...