loading...
01-09-2010 14:47
Cách chế biến món canh riêu nấu nghêu
Người miền Bắc không chỉ nấu riêu cá, riêu cua mà còn có cả riêu nghêu nữa. Canh riêu nấu nghêu cũng mang nét đặc trưng của ẩm thực Bắc bộ: ngọt thanh và giữ nguyên hương vị tự nhiên của nguyên liệu chính.
- 500g nghêu sống, ngâm nước và ớt để nhả sạch cát
- 2 quả cà chua chín đỏ, cắt miếng vừa ăn
- 1 củ hành tím, bằm nhuyễn
- 1 chén rau răm, cắt nhỏ
- 3 nhánh hành lá, cắt khúc vừa ăn
- 4 chén nước
- 1 gói gia vị hoàn chỉnh - Canh riêu cá
- 1/4 muỗng cà phê tiêu xay
- 1 muỗng canh dầu ăn
Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề
loading...