loading...
17-06-2010 09:16
Cách chế biến món canh khổ qua nấu tôm tươi
Theo Đông y, khổ qua có vị đắng, tính hàn, có tác dụng giải nhiệt, bổ huyết, bổ gan, giải độc. Canh khổ qua nấu tôm tươi là một món ăn đơn giản, chế biến nhanh nhưng cũng không kém phần ngon miệng và bổ dưỡng.
- 200g tôm thẻ
- 3 quả khổ qua
- 5g hành ngò
- 1 thìa cà phê hành tím băm
- 1 thìa cà phê tỏi băm
- 1 thìa súp nước mắm
- 2 thìa cà phê hạt nêm
- 1/4 thìa cà phê tiêu
- 1 thìa súp dầu ăn
Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề
loading...