loading...
22-08-2010 21:12
Cách chế biến món canh chua tôm bông so đũa miền Nam
Với người miền Nam, dù đi đâu cũng không thể quên món canh chua. Ngoài cá, bạn cũng có thể thay bằng tôm để tạo cảm giác quen mà lạ.
- 300g tôm sú, cắt bỏ đầu đuôi, rửa sạch, để ráo
- 300g bông so đũa, rửa sạch, nhặt bỏ cuống và nhụy cho khỏi đắng, để ráo
- 2 trái cà chua, rửa sạch, cắt múi cau
- Hành lá, ngò gai, ngò ôm, rửa sạch cắt nhỏ
- Ớt sừng, rửa sạch, cắt khoanh
- Tỏi, bỏ vỏ, rửa sạch, bằm nhuyễn
- 750ml (3 chén) nước lọc để nấu canh
- Dầu ăn, 1 gói gia vị hoàn chỉnh- canh chua 30g
Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề
loading...