loading...
14-07-2010 23:21

Cách chế biến món canh cải con tôm viên

 

Canh cải con tôm viên là một món ăn ngon, chế biến đơn giản và nhanh chóng.

  • 200g cải con
  • 200g tôm thẻ
  • 1 thìa cà phê tỏi băm
  • Hành lá cắt nhỏ
  • Gia vị: nước mắm ngon, đường, hạt nêm
1

Cải con nhặt và rửa sạch.

2

Tôm bóc vỏ, giã nhuyễn, ướp với tỏi và hạt nêm, vo viên tròn.

3

Nước sôi, thả tôm vào, vớt bọt, tôm chín nổi lên. Cho cải vào nấu sôi trở lại. Nêm nhanh với chút nước mắm, đường, hạt nêm. Cuối cùng sẽ cho hành lá vào, đảo đều.

4

Múc ra tô, rắc tiêu vào. Món canh này dùng nóng hay nguội đều ngon.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận