Cách chế biến món cá hồi sốt cà chua, lá húng

 
Cách chế biến món cá hồi sốt cà chua, lá húng

Đây là món ăn khá bổ dưỡng cho gia đình bạn trong những ngày thời tiết mát mẻ.

Những gì bạn cần
  • 180 gr cá hồi phi-lê
  • Dầu ăn
  • Muối tiêu
  • 1/3 hộp cà chua quả
  • 1/4 củ hành tây băm nhỏ
  • 1 thìa dầu ô liu
  • 20 gr hạt lạc tây
  • Hành hoa hoặc hẹ thái nhỏ
  • 100 gr xà lách các loại
 
  • 1

    Tẩm ướp cá hồi bằng tiêu muối và dầu ăn.

  • 2

    Cho dầu ô liu vào chảo, cho hành vào đảo thơm, xong cho cà chua vào, quấy đều, đun khoảng 10 phút, đem xay nhỏ, xong nêm gia vị.

  • 3

    Chia cá hồi thành 4 phần, đặt vào trong giấy bạc, dội phần sốt cà chua vào, bọc kín và nướng trong lò ở nhiệt độ 1800  độ C trong khoảng 15 phút.

  • 4

    Trước khi ăn mở giấy bạc ra, xong rắc hạt lạc tây và lá hẹ lên trên, phục vụ kèm xa lát xanh.

 
 

Bài cùng chủ đề

 
  • Cách làm kim chi giá đỗ
  • Chè khoai sọ nước dừa
  • Dồi trường xào cải chua
  • Cách làm bánh táo
  • Lẩu cá thác lác khổ qua
 

Tham khảo

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này?

 
 
Bạn phải đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Click Like để theo dõi các bài viết mới nhất trên Facebook và nhận quà tặng hấp dẫn!
Tặng ngay 1 chuột không dây Logitech M185 giá 308.000đ khi vnHow đạt 5000 lượt like trên Facebook.