loading...
10-07-2010 16:13
Cách chế biến món bún thang
Nói đến văn hóa ẩm thực Hà Nội, không thể không nhắc đến món Bún Thang - một hương vị ẩm thực thanh tao, tinh tế như chính bản tính nhẹ nhàng, lịch lãm của người Hà Thành.
- Thịt lườn gà: 300g
- Xương ống: 500g
- Tôm khô nhỏ: 50g
- Tôm khô nõn loại ngon: 100g
- Giò lụa: 200g
- Trứng vịt: 2 quả
- Nấm hương: 50g
- Củ cải khô: 50g
- Giấm trắng: 200ml
- Tỏi: 100g
- Rau răm, ớt, chanh, mắm tôm, hạt nêm, một ít rượu trắng
- Bún rối nhỏ: 1kg
Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề
loading...