loading...
23-07-2010 07:00
Cách chế biến món bún sứa
Mùa nóng ăn sứa rất tốt vì sứa mát và có tính giải nhiệt cao. Ngoài trộn gỏi, cuốn tôm thịt… thì sứa cũng có thể nấu bún rất ngon.
- 200g sứa
- 300g nạc cá thu
- 10g hành lá thái nhỏ
- 1/4 củ hành thái mỏng
- 1 thìa súp dầu điều
- 1 lòng đỏ trứng vịt
- 1,5 lít nước dùng
- Hạt nêm, nước mắm chấm, tiêu, dầu ăn
- Salad, giá sống, rau thơm, mắm ruốc Huế
- Ớt sa tế, đậu phộng rang giã nát
- 1 trái chanh cắt miếng và bún
Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề
loading...