loading...
07-08-2014 09:28
Bánh ướt xào hải sản
- Bánh ướt : 300g
- Tôm sú bóc vỏ, chừa đuôi : 100g
- Mực lá : 100g
- Ớt chuông xanh : 1/4 trái
- Ớt chuông đỏ : 1/4 trái
- Ớt chuông vàng : 1/4 trái
- Hành tây : 1/4 trái
- Tỏi băm : 2M
- Gừng băm : 2M
- Tiêu, dầu ăn, tương ớt,dầu mè, dầu hào
- Hạt nêm
- Bột ngọt
- Nước tương
- Trang trí: Ớt cắt sợi, ngò rí
- Ăn kèm: nước tương Phú Sĩ và ớt cắt lát
Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề
loading...