loading...
14-09-2011 17:05

Giúp chồng hứng thú hơn với chuyện gối chăn

 

Nếu phát hiện chồng mình không còn mặn nồng và hứng thú với chuyện gối chăn, là người vợ bạn phải tìm ra nguyên nhân nào khiến anh ấy xao lãng như thế.

1

Nhận thức điều gì làm phiền lòng chồng bạn

Nếu phó mặc hoàn toàn cho những khuôn mẫu về sinh hoạt tình dục vợ chồng vẫn theo cách lâu nay, bạn sẽ thất bại. Nhưng trong tình huống, nếu chồng bạn đòi hỏi chuyện ấy, lại là chuyện khác. Anh ấy có thể bận rộn hoặc bị căng thẳng trong công việc, gặp rắc rối về tài chính hoặc do tuổi tác. Chúng góp phần làm chồng bạn mất đi hứng thú tình dục.

2

Thay đổi thông lệ của chuyện ấy

Tình dục có thể trở nên nhàm chán nếu cứ lặp đi lặp lại. Nếu chồng bạn thường tỏ ra thờ ơ với chuyện ấy và bạn không cảm thấy vui với việc chờ đến khi anh ấy có hứng thú, hãy thẳng thắn nói ra mong muốn của mình, bằng cách sử dụng những động tác gợi tình của riêng bạn để anh ấy có thể đáp ứng lại.

3

Dành nhiều thời gian riêng tư bên nhau

Cuộc sống bận rộn là nguyên nhân dẫn đến thất bại trong quan hệ tình dục, vì sau một ngày lo toan bạn chỉ muốn ngả lưng ra ngủ. Vì thế, bất cứ lúc nào có thời gian bạn hãy dành nó cho chồng mình bằng cách ôm ấp anh ấy trên giường vào buổi tối khi cả hai chợt bừng tỉnh giấc vì đều cùng cảm thấy mệt mỏi. Lên kế hoạch một buổi đi chơi hoặc buổi tối để tạo sự kết nối thân mật với nhau.

4

Để anh ấy thấu hiểu những ham muốn của bạn

Có thể chồng bạn đôi lúc quên đi những ham muốn đang cháy bỏng trong lòng bạn. Với thời gian chung sống bên nhau, vợ chồng bạn dễ có khuynh hướng tự thoả mãn khi kéo dài mối quan hệ vợ chồng. Vì thế, bạn hãy khởi động chuyện ấy, bằng cách tận dụng những va chạm nhỏ, nắm tay và hôn nhằm đánh thức những ham muốn trong anh ấy như lúc hai người còn yêu nhau.

5

Tránh những cuộc nói chuyện gây kích động

Nhiều phụ nữ bị ám ảnh về ngoại hình, nhất là tuổi tác. Nếu bạn thường phàn nàn về việc giảm cân, lấy lại vóc dáng hoặc để trẻ trung hơn, những điều này sẽ tác động tiêu cực đến anh ấy. Hơn thế, chúng còn tạo thêm áp lực khiến anh ấy không còn ham thích chuyện ấy. Chồng bạn yêu bạn vì bạn chính là bạn, nhưng những lời ta thán của bạn có thể khiến anh ấy cảm thấy bị buộc làm chuyện ấy thay vì tự nguyện.

6

Tạo sự thích thú

Tình dục cần có niềm vui và tình yêu thương, vì thế bạn hãy mang những trò chơi vào cuộc yêu của mình, hãy làm cho chuyện ấy thêm vui và bừng sáng trở lại. Và hãy để chồng của bạn nhận thức rằng, anh ấy cảm thấy hứng thú về điều này ở bạn.

7

Tình dục là một phần của giao tiếp giữa hai vợ chồng

Nếu bạn cảm thấy xa cách với chồng mình, hãy cố gắng trao đổi thông tin với anh ấy về thể chất. Giúp anh ấy khao khát chuyện ấy nhiều hơn và giúp cuộc hôn nhân của bạn thêm nồng nàn, thắm thiết.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận