loading...
20-05-2010 08:09

Cách pha chế nước ép cà rốt

 

Cà rốt là một thực phẩm có chứa rất nhiều Caroten(nguồn vitamin A), Beta-lyrotene. Thường xuyên ăn cà rốt sẽ giúp cơ thể phòng cảm mạo, huyết áp cao, bảo vệ mắt, hạn chế sự phát sinh ung thư phổi.

  • Vài củ cà rốt.
  • Máy ép nước quả.
  • Một ít đường.
1

Cà rốt rửa thật sạch, giữ trong tủ lạnh trước khi mang bào vỏ để loại bỏ tạp chất.

2

Cắt nhỏ, rồi cho vào máy ép lấy nước.

3

Đổ nước ép cà rốt ra ly, dùng được ngay, có thể cho thêm đường nếu thích.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận