20-05-2010 08:09

Cách pha chế nước ép cà rốt

Cà rốt là một thực phẩm có chứa rất nhiều Caroten(nguồn vitamin A), Beta-lyrotene. Thường xuyên ăn cà rốt sẽ giúp cơ thể phòng cảm mạo, huyết áp cao, bảo vệ mắt, hạn chế sự phát sinh ung thư phổi.

  • Vài củ cà rốt.
  • Máy ép nước quả.
  • Một ít đường.

Cà rốt rửa thật sạch, giữ trong tủ lạnh trước khi mang bào vỏ để loại bỏ tạp chất.

Cắt nhỏ, rồi cho vào máy ép lấy nước.

Đổ nước ép cà rốt ra ly, dùng được ngay, có thể cho thêm đường nếu thích.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Bình luận