loading...
31-05-2011 17:00

Cách làm cocktail dâu

 

Mùa hè là mùa của các loại trái cây, sinh tố và cocktail. Mời các bạn làm quen với một món Cocktail có màu đỏ rất lãng mạn. Đó là Margarita dâu với muối ớt. Nhấp môi, bạn sẽ cảm nhận được một chút vị ngọt, một chút vị chua, một chút vị nhẫn và một chút vị mặn mà, cay cay của muối ớt nữa.

  • 75g dâu tây, rửa sạch, để ráo
  • 20g đường cát trắng
  • 10 ml Triple Sec (Nước cam)
  • 60ml rượu Tequila
  • Chanh
  • Muối ớt

 

1

Ướp dâu với đường trong 30 phút.

2

Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay, gồm có: 75g dâu tây đã ướp đường, 20g đường cát trắng, 10 ml Triple Sec và 60ml rượu Tequila, xay đều.

3

Thoa chanh xung quanh thành ly, úp miệng ly xuống đĩa muối ớt, lấy lên. Rót cocktail vào ly.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận